บ้าน

Shenzhen HundredCoin Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

จัดหาผู้ขุดแร่แบรนด์ต่างๆ
ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 บริษัท Shenzhen HundredCoin Technology Co., Ltd. เชี่ยวชาญด้าน Antminer, Innosilicon, Whatsminer, Goldshell miner, Strong U และนักขุดแบรนด์อื่น ๆ ที่ขาย

ตรวจสอบ 100% ก่อนจัดส่ง
การชำระเงินของคุณปลอดภัย 100%โซลูชันแบบครบวงจรสำหรับการขุด การขายสนับสนุน หรือบริการโฮสต์ผู้ขุดแต่ละคนจะได้รับการตรวจสอบก่อนส่งออกเพื่อให้แน่ใจว่าคนงานเหมืองทั้งหมดทำงานได้ดีก่อนที่จะส่งออกการบริการลูกค้าหลังการขายอย่างทันท่วงทีและการสนับสนุนทางเทคนิคอย่างมืออาชีพทำให้ลูกค้าพึงพอใจเราตั้งอยู่ในเซินเจิ้น ซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดการขุดที่ใหญ่ที่สุดในโลกเราเป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องขุดบทวิจารณ์ที่ดีอันดับต้น ๆ ในตลาดนักขุดของจีน

ส่งออกไปยัง 120 ประเทศ
เราได้ส่งออกไปกว่า 120 ประเทศทั่วโลก และมีการจัดส่งผู้ขุดมากกว่า 1,000,000 รายในต่างประเทศนอกจากนี้เรายังมีคลังสินค้า 3 แห่งในมณฑลเสฉวน ซินเจียง และกวางตุ้ง สำหรับการทดสอบและสต็อกคนงานเหมืองเรามีประสบการณ์มากมายในด้านพิธีการทางศุลกากร ความสามารถหลังการขาย การจัดส่งที่รวดเร็ว และบริการที่ดี

ร่วมงานกับเราวันนี้
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องขุดของเรา โปรดติดต่อเราตอนนี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Shenzhen HundredCoin Technology Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเซินเจิ้น เป็นบริษัทไฮเทคที่มีการออกแบบการพัฒนาผลิตภัณฑ์อิสระและความสามารถในการขายเราได้ทุ่มเทในการซื้อขายนักขุดมาหลายปีแล้ว ตลาดหลักของเราคือประเทศในต่างประเทศ ในธุรกิจการค้าของนักขุดและชิ้นส่วนคนงานเหมือง เรายังมีฟาร์มใน Ruassia คาซัคสถาน อเมริกาและแคนาดา

 

Shenzhen HundredCoin Technology Co., Ltd ข้อมูลบริษัทจัดหาฮาร์ดแวร์และอุปกรณ์เสริมสำหรับการขุด cryptocurrency ช่วยเหลือการปรับใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในฟาร์มขุด มีบริการนักขุดมืออาชีพผ่านแพลตฟอร์ม Onestop Mining คุณจะได้รับบริการแบบครบวงจรรวมถึงการซื้อเครื่องจักร, โฮสติ้ง, กลุ่มการขุด, แฮชเรต, การแข็งค่าของสกุลเงิน, การให้ยืมสกุลเงิน, ปริมาณสกุลเงิน การซื้อขายสกุลเงิน เพื่อสร้างความมั่นใจในความมั่นคงทางการเงินของลูกค้า ผู้จัดการลูกค้าพิเศษ เพื่อให้บริการรักษาความปลอดภัยแบบมืออาชีพสำหรับลูกค้า
ประเทศจีน Shenzhen HundredCoin Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

Shenzhen HundredCoin Technology Co., Ltd Shenzhen HundredCoin Technology Co., Ltd Shenzhen HundredCoin Technology Co., Ltd Shenzhen HundredCoin Technology Co., Ltd Shenzhen HundredCoin Technology Co., Ltd
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

อื่น ๆ

แบรนด์ : antคนขุดแร่, whatsคนขุดแร่, innosilicon, avalon, enit

ไม่มีพนักงาน : 10~20

ยอดขายประจำปี : 10000000-20000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2017

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%